ทางลาดสำหรับสุนัข

“ชีวิตที่อิสระ สะดวก ง่าย ไร้ข้อจำกัด” Ramp ทางลาด ขึ้น-ลง สำหรับสุนัข (Dog ramp) เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักมากหรืออายุเยอะ เวลาไปหาหมอหรือเดินทางท่องเที่ยว ความกว้าง 40 ซม. ความยาวปรับได้ยาวสูงสุดถึง 180 ซม. รับน้ำหนักได้ถึง 100 […]

รถเข็นไฟฟ้า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า มาตรฐานอเมริกา 
รุ่น The Citie

รถเข็นสกูตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น The Citie

“ชีวิตที่อิสระ สะดวก ง่าย ไร้ข้อจำกัด” เพราะว่าเดอะ โมบิลีตี้ ไทยแลนด์ ก่อตั้งมาจากผู้ใช้งานจริงมาก่อน เราจึงเข้าใจดีว่ารถเข็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ดี จะต้องใช้งานได้จริง มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สะดวก และ สามารถพกพาไปกับผู้ใช้งานได้ทุกที่โดยง่าย ที่สำคัญรถเข็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าของเดอะ โมบิลีตี้ ไทยแลนด์ มีมาตรฐานความปลอดภัยและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จากต่างประเทศมาแล้ว รวมถึงมีความคุ้มค่า […]

สกูตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น The Mobie น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สะดวก

สกูตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น The Mobie

“ชีวิตที่อิสระ สะดวก ง่าย ไร้ข้อจำกัด” เพราะว่าเดอะ โมบิลีตี้ ไทยแลนด์ ก่อตั้งมาจากผู้ใช้งานจริงมาก่อน เราจึงเข้าใจดีว่ารถเข็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ดี จะต้องใช้งานได้จริง มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สะดวก และ สามารถพกพาไปกับผู้ใช้งานได้ทุกที่โดยง่าย ด้วยแนวความคิดนี้จึงเป็นที่มาของการนำเสนอ รถเข็นสกูตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น The Mobie ซึ่งทีมงานวิศวกรรมและทีมงานออกแบบได้รับโจทย์ในการคิดค้นและพัฒนาเช่นเดียวกับคอนเซ็ปต์ที่ […]

Ramp ทางลาด ทางลาดพับได้ ทางลาดรถเข็นพับได้

ทางลาดรถเข็นพับได้

“ชีวิตที่อิสระ สะดวก ง่าย ไร้ข้อจำกัด”   เพราะว่า เดอะ โมบิลิตี้ ไทยแลนด์ คือผู้ใช้งานจริงมาก่อน เราเข้าใจดีว่าสิ่งที่ผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์หรือสกูตเตอร์ไฟฟ้ารู้สึกกังวลเวลาที่ต้องเดินทางคือ ไม่แน่ใจว่าสถานที่ที่จะไปจะมีทางลาดเอื้ออำนวยให้รถเข็นเข้าถึงได้หรือไม่ หรือ ในบ้านของตนเอง การปรับทุบพื้นเพื่อทำ บันไดทางลาดใหม่ ก็มีความยุ่งยาก เสียเวลา และมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง Ramp […]